แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก ได้ยาแก้แพ้ก็เอาไม่อยู่ อ้วกจนเป็นน้ำสีเหลืองๆขมๆ กินอะไรไปไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้บางไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินของหวานๆแทนค่ะ งดอาหารรสจัดและอาหารเผ็ดๆ ถ้าทานข้าวไม่ค่อยได้ กินเป็นขนมปัง แครกเกอร์กรอบๆและผลไม้แทนได้ค่ะ ถ้าขมปากเยอะๆลองอมลูกอมนะคะ

ลองดื่มน้ำขิงดูนะคะ ช่วยอาการแพ้ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ