แพ้ท้อง และกรดไหลย้อน

แพ้ท้องหนักมาก อาเจียนทุกวัน วันนี้ตอนอาเจียนรู้สึกมันเปรี้ยวมากๆ พออาเจียนเสร็จแสบคอมาก ทำไงดีคะ แสบเหมือนมีอะไรบาดในคอเลยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนช่วงไตรมาสแรกเปนแบบนี้เหมือนกันค่ะ แนะนำให้หาหมอค่ะ กินยาแล้วจะดีขึ้น พยายามกินน้อยๆแต่บ่อยค่ะ