แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมากอยากอาเจียนตลอดเวลา คุณแม่ๆมีวิธีทำให้เบาลงมั้ยคะ ไปทำงานไม่ได้เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

เป็นค่ะช่วง2เดือนหนักมาก อันดับแรกขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอก่อนค่ะ จะบรรเทาได้เยอะ พักผ่อนให้มาก ช่วงที่แพ้จะจิบน้ำขิงอุ่นๆทานก็บรรเทาได้เยอะค่ะ

5y ago

ตอนนี้สองเดือนพอดี ภาวนาให้ดีขึ้นไวๆเพราะทรมานมากเลย เดี๋ยวลองทานดูนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ทรมานมาก ลองหาซุปอุ่นๆทานนะคะ แล้วก็พักผ่อนให้มากๆช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ค่ะ..หายแพ้ไวๆนะค่ะ