กินยาแก้คลื่นไส้ แล้วใจเต้นแรง ใจสั่น นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนได้ยานี้มาบ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก คุณหมอให้ยาแก้คลื่นไส้onsia และยาลดอาการแพ้ท้องมา ทานแล้วไม่อ้วก ไม่คลื่นไส้แต่เหนื่อยหอบ ใจสั่น ใจเต้นแรง นอนไม่หลับทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะถ้าไม่กินก็อ้วกหนัก พะอืดพะอม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำควรไปหาหมอแล้วบอกอาการหลังกินยาตัวนี้นะคะ หมออาจจะจ่ายยาตัวอื่นมาแทนให้ใหม่