แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด ที่ทำได้คือ อมลูกอมแฮ็คอย่างเดียว ขนาดน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ (ยาก็หยุดกิน) มีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ และแม่ๆมีวิธีแก้ยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาต้องกินนะคะ เปลี่ยนไปกินก่อนนอนก็ได้ค่ะ