ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขนมปังค่ะแม่😊บ้านนี้ก็แพ้ท้องพักนึง กินข้าวไมไ่ด้ เหม็นเครื่องเทศ อาหารไทยนี่ได้กลิ่นไม่ได้เลย พะอืดพะอมมากค่ะ