แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว กินอะไรไม่ค่อยได้แม้แต่น้ำเปล่า กินแล้วจะอ้วก ง่วงนอนทั้งวัน มีแต่คนบอกว่าอย่านอนมาก นอยมากกก แอบน้อยใจคนอื่นๆจะแพ้ท้องจนทำอะไรไม่ได้เหมือนเรามั้ย

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า แพ้หนักเหมือนหันกินไรไม่ได้ แฝกินน้ำยังอ้วกเลยจ้า ตอนนี้สามเดือนแล้วยังมีแพ้อยู่เลย

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ และก็กำลังนอนอยู่เหมือนกัน นั่งไม่ไหว เหนื่อยมากใจสั่น😓😓

นอนเยอะๆ มีผลดีกับตัวเด็กนะคะ วันเสาร์ -อาทิตย์ เรานอนทั้งวันเลยค่ะ 😃

เป็นค่ะ ไม่ต้องนอยด์นะคะ นอนเยอะๆไปเลย เราท้องมีอภิสิทธิ 5555

เหมือนกันเลยค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้อ้วกออกหมดเลย

หนูก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะนอนอย่างเดียวเลย

6y ago

ง่วง ทั้งวัน เลย ทางนี้

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อดทนไปด้วยกันนะคะ 💕

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้ยัน4เดือน

เหมือนกันคะนอนอย่างเดียว