น้ำหนักขึ้น​3โลในเดือนเดียว

แพ้ท้องหนักจนถึงเดือนที่6 พอเข้่6เดือน น้ไหนักขึ้นทีเดียว3โลใน1เดือน ตายๆๆๆ กินได้ก้จริง แต่​ก็​ไม่​ได้​กินเยอะกว่าตอนแพ้นะ แต่ก้กินได้ ตายๆๆๆ ใครเปนแบบบ้านนี้มั้ง พยาบาลที่ดูแลบอกให้คุม กินน้อยๆหน่อย กินน้อยนะ แต่กินบ่อย ทุก3ชั่วโมง เราไม่หิว แต่ท้องใส้มันปั่นป่วน เหมือนน้ำย่อยทำงาน ทำให้กะอักกะอ่วน กินไปก้จะดีขึ้น ผ่านไปอีกสัก3ชั่วโมงเปนอีกแล้ว ทำไงดี แม่ๆคนใหนพอมีวิธีบ้างคะในการคุม

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเรารู้สึกไม่หิวแต่ท้องมันปั่นป่วนเหม่อนครหิว555 น้ำหนักขึ้น3โลภายใน1เดือนเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตัวเล็กด้วยเลยไม่มีปัญหาอะไรมากค่ะ

แม่เลือกทานคะ​ ไม่กินข้าวขาว​ กินข้าวกล้อง​ กินผลไม้ที่น้ำตาลน้อยแทน​ ถ้าหิวขนมให้กินพวกทาโร่​ หรือไม่ก็ขนมปังโฮมวีทคะ​

บ้านนี้ตอน6เดือนขึ้นนมาทีเดียว3.4โลค่ะ หมอให้งดขนมหวาน ผลไม้รสหวานจัด😅

เราจาก5เดือน ถึง6เดือน ขึ้นมา6กิโลค่ะ คุณหมอเตือนแต่ยังไม่เป็นเบาหวาน

ตอนนี้3โลแล้วค่ะขึ้นมา เดือนเดียว😅😅😅

ของเราขึ้น 6 โลค่าเดือนเดียว

กินโปรตีน งดคาร์โบไฮเดรตค่ะ

บ้านนี้4โลค่ะ