แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนัก กินอะไรไม่ได้เลย กินปุ๊บอ้วกปั๊บ แพ้ตั้งแต่6 wจนตอนนี้8w แล้วยังไม่หาย ทั้งเวียนหัวทั้งอ้วก หมดแรง มีวิธีไหนช่วยมั้ยคะ ตอนนี้ท้อจนจะไม่ไหวแล้วค่ะ

37 ตอบกลับ

ในแอ๊พนี้บอกว่าน้ำขิงจะช่วยลดอาการแพ้ท้องค่ะ เราก็กินเหมือนกัน ก็แพ้น้อยลงนะ

ถ้าเข้าช่วง3-4เดือนจะหายแพ้ค่ะเป้นเหมือนกันค่ะนั่งร้องไห้ตงคาห้องน้ำเลยทรมานม

อาการจะเบาลงช่วง 12วีค อดทนหน่อยนะคะแม่ บ้านนี้แพ้จนต้องไป ร.พ. โดนฉีดยา2เข็มจ้า

บ้านนี้แพ้ได้3เกือบ4เดือนแนะ แล้วหาย แล้วกลับมาแพ้อีกตอนช่วง7เดือนเข้า8เดือน

อดทนเท่านั้นจ้า ถ้าไม่ไหวก็ไปหาหมอ นอนโรงบาลให้น้ำเกลือสักปุกสองปุกนะคะ

อดทนคะ แพ้ท้องไม่มียาตัวไหนช่วยได้จริงๆ 3เดือนขึ้นไปเดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจน4เดือนกว่าเลยค่ะ สู้ๆนะคะขอให้อการแพ้ทุเลาลง

สู้ๆค่ะ เราก็แพ้ ทั้งสองท้อง พอเลย3เดือนนี้โล่งมากกก กินอย่างเดียว

เหมือนกันเลยจ้าตอนนี้8วีคยังแพ้แรงขึ้นเรื่อยๆทรมานมากคะ

สู้ๆคะ บ้านนี้ 3 เดือน ก็ยังแพ้ท้องจ้า