ท้องคนแรก

แพ้ท้องมากกินอะไรไม่ได้เลย ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วกออกตลอดเลยค่ะน้ำหนักลงไป6โลตอนแรกหาที่คลินิกหมอบอกให้อดทนแต่แม่ไม่ไหวเลยไปรพ.หมอตรวจแล้วน้ำหนักลงเยอะร่างกายดึงน้ำตาลจากตับมาใช้แล้วหมอเลยฉีดยาแก้แพ้ให้ค่ะ...แล้วให้ยาแก้แพ้มากินจากนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยมาจ้า...แม่ลองหาหมอดูนะคะแต่เค้าว่า3เดือนจะเริ่มดีขึ้น

5y ago

เป็นคนตัวเล็กด้วยสิ จะลองไปดูนะคะ ขอบคุณค่ะ