แพ้ท้องมา2เดือนกว่าไม่ดีขึ้นเลย แพ้ทั้งวัน ตอนเช้ายิ่งต้องอ้วก ทรมาร กินข้าวไป อ้วกไป? บอกหมอแล้วหมอก็ไห้ยามากินแต่ก็อ้วกมาหมด มีใครเคยแพ้หนักบ้างคะ แพ้จนอ้วกทรมารไม่มีจะอ้วกแร้ว

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งออกจากร.พ ก็อ้วกเหมือนเดิมค่ะ แต่ก็สู้ไปค่ะ

เราแพ้หนักมากค่ะ ยาก็เอาไม่อยู่ แพ้จนถึง 6 เดือนค่ะ

คุณแม่กินอาหารที่มีรสชาติอ่อๆนะคะ