แพ้ท้อง

แพ้ท้องมา 1 อาทิต แล้วยังไม่หาย นานไหมคะกว่าจะหายแพ้

146 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้อง3เดือน แพ้ตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้าานี้แพ้ 3 เดือนนิดๆหายค่ะ

เราแพ้สองเดือนเลยค่ะแม่ กินอะไรอ้วกออกหมด

แพ้ตั้งแต่ 6w จนตอนนี้จะ 10 w แล้วยังแพ้อยู่ค่ะ

3เดือนแล้วค้าา ตอนนี้แพ้หนักกว่าตอนแรกอีก

เค้าแพ้ตั้งแต่5w จนตอนนี้13+2 w แล้วยังแพ้อยู่

5เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ​ คงถึงคลอด​ 😂😂

เรา3เดือนค่ะ แบบหนักมากเดินไม่ได้เลย เป็นลม

3y ago

ใช้คะเหมือนกันไม่มีแรงจะเดินเลย

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดเลยก็มี

นี้แพ้ตั้งแต่4สัปดาห์ถึง15สัปดาห์เลย