แพ้ท้อง

แพ้ท้องถึงขั้นไม่อยากท้องแล้วคะ ท้อมาก

68 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็แพ้ยันคลอดเมื่อกันค่ะแพ้หนักด้วยแต่พอเห็นน่าลูกมันคุ้มค่ามากค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะแม่ ได้แต่กัดฟันสู้ๆไป เข้าสัปดาห์ที่17 แม่บ้านนี้ค่อยดีขึ้นหน่อยคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ อดทนเยอะๆนะคะ พอเห็นหน้าน้องแม่จะรู้สึกว่าคุ้มค่ามาก อิอิ

เหมือนกันค่ะ แพ้มากจนไม่อยากท้อง ถ้ารุ้ว่าทรมานขนาดนี้จะไม่ท้องเลย 😭

แพ้เหมือนกันกินนิดเดียว จะอ้วกก อารมณ์แปรปรวน อดทนนะค่ะเหมือนกันเลย

สู้ๆค่ะ เคยเป็นเหมือนกันทานอะไรก็อ้วกออกหมดเลย เราถึงขั้นลมจับเลย

สู้ๆๆค่ะคุณแม่แม่บ้านนี้ตอนท้อง 2 แพ้หนักมากมาหาแพ้เกือบ 6 เดือนค่ะ

สู้จ้าๆเเม่เดียวก็ผ่านนไปค่ะพอเข้าช่วง 5 เดือนกว่าๆก็หายเเพ้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องเเรกเเพ้ท้องทรมานหนักมาก​ หนักจนนอนร้องไห้

สู้ ๆ นะคะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กให้มาก ๆ เราแพ้หนักมากยันคลอดเลยค่ะ

5y ago

เเล้วบำรุงยังไงคะเเม่ บ้านนี้เเพ้หนักกินนมไข่ไม่ได้เลย