แพ้ท้องกินอะไรก็ไม่ลงเลยค่ะ พยายามกลืนก็จะอ้วกตลอด มีใครเป็นบ้างคะแล้วบรรเทายังไง หิวข้าวมากเลยค่ะแต่กินไม่ลง😭

แพ้ท้องจะอ้วก

38 ตอบกลับ

แพ้ท้องครั้งแรกในชีวิตทรมานสุดๆ ตอนท้บ้านนี้กินได้แต่โจ๊ก แม่ลองดูนะคะ

ทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง หอมไปหมด กินเก่งกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะกินอะไรไม่ได้เลยกินได้ผลไม้ค่ะพยามกินจุกจิกค่ะ

2mo ago

เราแพ้ถึง3เดือนค่ะ

หมอให้ทาน onsia ก่อนทานอาหารได้นะคะ ท่นก่อนทานอาหาร 30 นาทีค่ะ

ขอบคุณคำแนะนำของทุกคนนะคะ ดีขึ้นแล้วค่ะเป็นๆหายๆ 😂

กินแล้วอ้วกก็กินเลยค่ะ เน้นอะไรน้ำๆ เช่นนม กล้วย

บ้านนี้กินได้แต่ข้าวเหนียวค่ะ เหม็นข้าวสวยมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ นอกจากนม ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวมากแต่ก็กินอะไรไม่ลงเลย

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกกังวลลูกในท้องจัง🥺🙇