?

แพ้ท้องจนเหนื่อยจะไม่ไหวอยู่แล้ว???

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง16week เข้าออกโรงพยาบาลให้น้ำเกลือหลายครั้งมากร้องไห้ทุกครั้งที่ต้องนอนโรงพยาบาลแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ สู้สุดๆค่ะแม่

อดทนหน่อยค่ะ ท้องแรกเราแพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ มีแต่อ้วกกับนอนจริงๆ ดีที่ท้องนี้คนที่2ไม่แพ้เลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะ✌️

บ้านนี้แพ้จนท้อค่ะ รู้สึกไม่ไหวกับชีวิตเลย (ความรู้สึกนะคะ) กว่าจะผ่านมาได้ ตั้ง3-4เดือน อดทนนะคะแม่

5y ago

อดทนสุดๆเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็ผ่านช่วงแพ้ท้องมาแบบสาหัสเหมือนกัน พอผ่านมาแล้วแม่จะโล่งเลยค่า ตอนนี้อดทนน้า

5y ago

ใช่ค่ะ อดทนน้า

บ้านนี้ก็ผ่านจุดนั้นมา ทรมานมาก อดทนนะคะ นึกถึงลูกเยอะๆมันจะผ่านมาเอง สู้ๆจ้า

5y ago

นึกถึงแต่ลุกค่ะตอนนี้ ต้องไปโรงบาลขอยาแก้แพ้หมอเพิ่ม😭

สู้ๆคะแม่กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ก้อแย่เหมือนกันคะ อดทนอย่างเดียวคะ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ ยาบางตัวลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง3เดือนแรก พอเริ่มหายแพ้ก็สบายค่ะ

5y ago

หวังแบบนั้นเช่นกันนะค่ะแม่🙏🏼🙏🏼

เราแพ้จนต้องแอดมิดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

5y ago

นี่พึ่ง2เดือนเองค่ะ เพื่อนเดินมาหาเห็นน่าเพื่อนยังอ้วกพุ่ง. ทรมานจริงๆค่ะ ออกข้างนอกทีอ้วกใส่ต้นไม้บ้างและพุ่งออกแบบไม่รุ้ตัวค่ะแม่ จะลองงดนมดูค่ะ

สู้ๆนะคะเราก็เคยแพ้ เดี้ยวหายแล้วก็จะดีขึ้นมากๆเลย