แพ้ท้องควรทำยังไงค่ะ

แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ ควรทำยังไงค่ะ ใครมีวิธีผ่อนคลายอาการแพ้ท้องได้บ้างบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแก้ไขยากนะคะ มันเป็นฮอร์โมนส์ที่ควบคุมไม่ได้ แต่มีวิธีที่คุณหมอแนะนำ คือ จิบน้ำขิงอุ่นๆ กินขนมปังกรอบ ทานอาหารอ่อนๆทีละนิดละหน่อย เน้นทานถี่ๆ บ้านนี้ใช้ไม่ได้ผลสักวิธี ต้องรอจนหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เรย ท้องนี้กินอะไรอ้วกหมด😭😭