แม่ๆมีคำแนะนำไหมจ้า

แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ เวียนหัวบ่อยมากๆ แม่ท้องช่วยแนะนำอาหาร หน่อยจ้า หรือทานยาตัวไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องถึง 4 เดือนเลยค่ะ แนะนำให้ทานเยอะๆนะคะ กินเรื่อยๆ ให้ครบ5หมู่ กินไข่ต้ม กินกล้วยน้ำหว้า กินนม

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍