แบบนี้...จะเป็นเพศอะไรคะ

แพ้ท้อง หิวบ่อย กินทั้งเค็ม และหวาน คาวเปรี้ยว (ก่อนท้องไม่กินทั้งรสหวาน เค็ม เลย) ท้องแหลมต่ำ ขนดกดำ ผิวพรรณสดใส มีขี้ไคล ดิ้นแรง รู้สึกตอน3 เดือนครึ่งค่ะ ทั้งที่2 อายุ 22 วีคค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ