วิตามินบี 6 มีใครเคยทานมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 10w 5 วัน ทานไป 1 เม็ด ช่วยเรื่องอาการแพ้ท้องได้เยอะเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

อยากลองค่ะ เดี๋ยวลองขอหมอดู จะ3เดือนแล้วแพ้ตั้งแต่วันที่รู้จนวันนี้ก็ยังหนัก😪

กินตั้งแต่2เดือน ยั้นตอนนี้6เดือน ก็ยังกินยุจ้า

3y ago

ช่วยได้จริงจ้า หนูกิน หลังทานข้าว เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ตามที่หมอจัดให้

เรากินแล้วง่วงมากกกกเลยค่ะ

อาจจะได้ผลเป็นบางคนค่ะ