หลังจากอาการแพ้ท้องหาย

แพ้ท้อง จนน้ำหนักลดลงมา 4 โล แต่พอหายเท่านั้นแหละ ระยะเวลา 2 เดือน คุณแม่ซัดเพิ่มมา 6 โล 😚🥓 อาหารเป็นมิตรทั้งลูกและคุณแม่เลยคะ รู้สึกว่าท้องใหญ่เร็วมากช่วงนี้ จนคุณพ่อถามว่า ยังไม่อิ่มหรอ 🙄 ตอนแพ้ และ หายแพ้ได้ 2 เดือน รู้สึกว่าผิวใสขึ้น มีน้ำมีนวล แต่เเอบรู้สึกเสียวๆตรงช่วงเอว เหมือนผิวบางขึ้น 😂 #ท้องแรกคะ

หลังจากอาการแพ้ท้องหาย
2 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะ ถ้า นน ขึ้นเยอะ หมอจะให้กินน้ำตาลค่ะ

หาครีมทาท้องด้วยนะค่ะ เผื่อแตกค่ะ