รบกวนสอบถามแม่ๆ

แพ้ท้อง 8 week อวกมีสีเหลือง ขมคอ จะอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนไปตรวจหาน้ำตาลที่ รพ. ค่ะ อ้วกเหลืองแบบน้ำข้าวโพดเลย แต่อันนั้นมันคือน้ำย่อยค่ะ เพราะเรางดน้ำงดอาหารแล้วมาทานน้ำตาล แต่อันนั้นไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​