ท้องได้3เดือนกว่าแล้วกินอะไรเข้าไปอ้วกิอกมาหมด แต่ก่อนหน้านี้ไม่เป้นอะไรกินได้ทุกอย่าง ผิดปกรติไหมค

แพ้ท้อง3เดือนกว่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่คนจะแพ้ช่วงไหน ท้องนี้เราก็แพ้เร็ว ตอนนี้เราท้อง 3 เดือนแล้ว ส่วนคนโตเราแพ้ตอน4-5เดือนค่ะ

2y ago

ทรมานมากก 😓กินไปเท่าไรอ้วกออกมาหมด

ใครเป้นบ้างเอ่ยย