แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ตั้งแต่7วีค ตอนนี้12วีคแล้วก็ยังแพ้ ทรมานพะอืดพะอมอยากอ้วกตลอดเวลา เรอบ่อยเรอทีอ้วกก็มี ชอบของเปรี้ยวๆเผ็ดๆ ไม่ชอบทานข้าว เหนื่อยมากๆ บางทีก็เบื่อตัวเอง?ทำไงถึงจะหายแพ้บ้างค่ะเหนื่อย นอนอยู่ก็เหนื่อย ☹️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง 4 เดือนเลยค่ะ กินอะไรได้ก็กินเลยค่ะพอให้มีอาหารตกลงท้อง เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะไตรมาส 2 ก็ดีขึ้นแล้ว

กินน้ำขิงค่ะ