คือท้องนี้แพ้หนักมากมีใครมีวิธีกินข้าวได้ปกติใหมค่ะกินไรไม่ค่อยได้แต่ก็พยายามกินอ่ะค่ะทรมารสุดๆ

แพ้จนกินอะไรไม่ค่อยได้เลย.มีวิธีใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันคะ เราทานผลไม้แล้วรุ้สึกดีกว่าทานข้าว ข้าวทานได้แค่ไหนแค่นั้น เราไม่ฝืนมาก เพราะฝืนแล้วอ้วกสวนคะ ทานผลไม้ระหว่างวัน ช่วยได้บ้าง เรากลัวลูกไม่ได้ทานคะ ใช้วิธีนี้เอาคะ

5y ago

ทำเหมือนกันค่ะกินข้าวได้น้อยจนแฟนบ่นกลัวลูกไม่ได้กิน.ขอบคุณนะค่ะที่แนะนำ

ต้องลองหาอะไรที่แม่พอทานได้ดูค่ะ อดทนฝืนกินอะไรหน่อยนะคะ เดี๋ยวอาการแพ้คงจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ