แพ้ท้องหนักมาก ทำยังไงดีคะ

แพ้กลิ่นอาหารทุกอย่าง กินอะไรก็อาเจียนออกหมด เพลียเหนื่อย หงุดหงิด หมอให้ยาแก้อาเจียนมากินก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ต้องทำงานด้วยค่ะ อยากทราบว่าต้องทานอะไร ต้องทำยังไงถึงจะดีขึ้นคะ กลัวทำงานไม่ไหว มีปัญหากับที่ทำงานแน่เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ได้มะขามจี๊ดจ๊าดเซเว่นเป็นตัวช่วยคะ ล่ะก็อมน้ำแข็งคะ

ลองทานน้ำขิงดูค่ะคุณแม่ จะค่อยยังชั่วเวลาคลื่นไส้