ทิชชู่เปียก

เด็กทารกพึ่งคลอดเวลาน้องอึหรือหรือฉี่ ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดได้ไหมคะ

23 ตอบกลับ

ใช้ได้จ้า บ้านนี้ใช้ของ​ ดูดูเลิฟ​ ออแกนิกตั้งแต่น้องคลอดเลย​แต่1เดือนแรกใช้ผ้าอ้อมแบบซักรองด้วยกระดาษเยื้อไผ่​ น้องจะได้ไม่อับค่ะ​ เข้าเดือนที่2ใส่เพิสกลางคืน​ กลางวันใส่ผ้าอ้อมเอา

2y ago

ดีเลยคะ จะจดไว้นะคะตอนนี้รอแตก38+3😂💖 ขอบคุณคะๆ

เราแนะนำแบบทำเองค่ะ ประหยัด และมั่นใจว่าไม่มีสารเคมีด้วย ใช้สำลีแผ่น หรือเป็นก้อนก็ได้ เทน้ำต้มสุกใส่ เก็บในกล่องปิดฝาให้ดี เราใช้แบบนี้ค่ะ มั่นใจไรเสารเคมี สะดวก แถมประหยัดมากๆ☺️

ใช้ได้ค่ะ สะดวกดี แต่ต้องระวังเรื่องแพ้ด้วยค่ะ บ้านนี้ใช้สำลีแผ่นเรียงใส่กล่อง เทน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วปิดฝาให้สนิท ประหยัดดีค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกค่ะ รู้สึกประหยัดกว่า พอน้องเริ่มโตหน่อย พาไปล้างตูดที่อ่างล้างหน้า รู้สึกสะอาดกว่าเยอะเลย

แนะนำสำลี ใส่น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะ สะอาดประหยัด ไม่แพ้แน่นอน ถ้าทิชชูเปียกต้องดูก้นด้วยมีแพ้มัย

ใช้ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ใช้ 2-3 วันสังเกตุน้องร้องตลอดที่เช็ด เลยเปลี่ยนมาใช้สำลีชุบน้ำอุ่นไม่ร้องเลยค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แต่ทางนี้ชอบสำลีชุบน้ำมากกว่า เพราะเช็ดง่ายกว่าค่ะ เช็ดแล้วค่อยใช้ทิชชู่เปียกเช็ดตาม

ใช้ได้ ใช้ดีและสะดวกมากค่ะ แต่ต้องใช้ของเด็กโดยเฉพาะนะคะ เช็ดแล้วซับให้แห้งก่อนใส่แพมแพิ้ส

ลูกออกมาเราก็ใช้เลยค่ะ ส่วนตัวใช้อยู่รพ.มันสะดวกกว่า กลับบ้านก็ใช้สลับกับสำลีแผ่น

ใช้ได้ค่ะ เเต่ต้องเลือกเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง หรือพวกสูตรออเเกนิคนะคะเเม่