30 สัปดาห์ ฝากครรภ์ ร.พ.เปาโลเกษตร ไปคลอดที่อื่นได้ไหม

แพ็คเกจ รพ.เปาโลเกษตร แพ็คเกจGold +วัคซีนแรกเกิด คลอดเอง 39,900 บาท / ผ่า 49,900 บาท +ค่าตรวจโควิดจ่ายเพิ่ม(บังคับตรวจ) แพ็คเกจPlatinum + วัคซีนแรกเกิด-1ปี คลอดเอง49,900 บาท / ผ่าคลอด 59,900บาท + ค่าตรวจโควิดจ่ายเพิ่ม บ้านอยู่แถวลาดปลาเค้า พอจะเปลี่ยนรพ.ได้มั้ยคะ? เพื่อลดค่าใช้จ่ายเพราะตอนนี้การเงินฝืดมากเนื่องมาจากโควิด 😩🥲 แถมยังไม่ได้ซื้อของให้น้องเลย เฮ้อออออ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังย้ายทันค่ะ ไม่ควรเกิน 35 วีค