แพมเพิสไซส์แรกเกิด

แพมเพิสไซส์แรกเกิดใช้ประมาณเท่าไรหรอคะเยอะไหมใช้ยั้นน้องกี่เดือนคะพอดีจะซื้อเตรียมคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ซื้อเยอะค่ะ สำรองไว้ 3-4 แพ็ค เพราะเดียวญาติๆจะซื้อมาเยี่ยม พอคลอดเป็นแบบนั้นจริงๆค่ะ NB เต็มบ้าน 😂 แต่แรกเกิดค่อนข้างเปลี่ยนเพิสบ่อยอยู่แล้ว เพราะน้องจะฉี่/อึ บ้อยค่ะ

บ้านนี้แพ็คเดียวจ้า แต่แพ็คละ 50 แผ่นน้า