เแพมเพิส

แพมเพิสแบบไหนใช้ดีคะ ใช้แล้วลูกไม่แพ้ไม่ระคายเคือง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แต่มามี่ค่ะ ช่วงแรกใช้แบบออกแกนิค พอน้องได้3เดือนนิดๆเปลี่ยนมาใช้แบบเอ็กซ์ต้าดายพรี่เมี่ยมค่ะ

มามี่ ออแกนิก แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยค่ะ แม่ต้องลองเทสมาน้องจะแพ้ยี่ห่ออะไร แต่ babe mobe ก็ดีค่ะ แต่ราคาสูงนิด

เราซื้อmamypoko สูตรออแกนิคค่ะ แต่บางสูตรเด็กแต่ละคนจะแพ้ไม่เหมือนกันนะคะ

แม่บ้านนี้เลือกใช้แบบบางคะ เพราะลูกไม่จี่เยอะใส่แต่กลางคืน

4y ago

ขอบคุนนะคะ

แล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้ใช้มามีโพโคออแก​นิกส์​ค่ะ

บ้านนี้ ใช้ Goon ค่ะ ทั้งแบบ บาง goon friend กับแบบหนา goon premiem 6 cups คะ่ะ

4y ago

บ้านนี้กำลังใช้อยุ่คะ น้องไม่แพ้ก็เลยไปซื้อตุ่นไว้แล้วคะทุกไซต์เลย

ควรลองทุกยี่ห้อแล้วเลือกเอาจ้า

มามี่โพโค ออแกนิค เหมือนกันจ้า

มามี่ค่ะ ซื้อตุ๋นไว้ทุกไซต์

ตัวนี้ก็ดีค่ะ ลองใช้ดู