แพมเพิสเด็กแรกเกิด

แพมเพิส ไซร์เด็กแรกเกิดที่ไหนมีขายบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ซีเจ เซเว้น มีไหมค่ะ🙏🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งในเพจแต่เป็นห่อเล็กห่อละ5ชิ้นสั่งเป็นชุด1ชุดมี10ห่อ50ชิ้นค่ะ

มีค่ะ ห่อเล็ก อาจจะบางสาขาด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ