สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แพมเพิส N b เราต้องใช้เยอะแค่ไหน1ลังพอไหมคะ หรือใช้ s ไปเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้nb ถึงอายุ1เดือนค่ะ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นs ตอนนี้2เดือนใส่ไซส์m ค่ะ ไม่ได้ซื้อตุนไว้เยอะเลยค่ะ แปปๆก็เปลี่ยนไซส์ คิดว่าซื้อnb 1ลังก็พอค่ะ เด็กแรกเกิดถ่ายบ่อยด้วยค่ะ