แพมเพิสแรกเกิดแบบเทป แพมเพิส nb ใช้ถึงกี่เดือน ควรใช้แพมเพิสแบบเทปหรือแบบสวมดีคะ แล้วเตรียมยาสำหรับลูกมีอะไรบ้างคะ แม่ท้องแรกคิดคนเดียวเตรียมเรื่องยาไม่ถูกเลย

แพมเพิส NB ใช้เยอะขนาดไหนคะ ขนาดแพมเพิส ที่ควรซื้อไว้มีอะไรบ้าง บ้านนี้ตั้งใจใช้ แพมเพิสเป็นหลักเพราะเลี้ยงคนเดียว

9 ตอบกลับ

เห็นคนมาตอบเขากันเยอะ แต่ตอนนี้คนถามลูกคง2ขวบกว่าแล้วเเหละ โพสต์ถามมาเมื่อ2ปีที่แล้วโน่นแน๊ะ 😁