วันนี้แม่ๆ..มาบอกรัก น้ำเพชร น้ำพลอย กันรึยัง ครับ ค่ะ

แฝดชายหญิง อายุ 1เดือน 18 วัน.. มาแวะบอกรักแม่ๆ..ทุกๆคนค่ะ ครับ ขอเสียงแม่ๆ..อยากอุ้มท้อง..ลูกแฝดกัน หน่อย ครับ ค่ะ

วันนี้แม่ๆ..มาบอกรัก น้ำเพชร น้ำพลอย กันรึยัง  ครับ ค่ะ
25 ตอบกลับ

น่ารักมาก

จ้ำม่ำ.

❣️❣️❣️

น่ารัก