16w 😍 พึ่งไปซาวครั้งแรก หมอบอกเป็น ผช

แผ่นอัลตราซาวได้มาแค่นี้เองหรอค่ะ เห็นหมอแคปไปตั้งหลายรุป

16w 😍  พึ่งไปซาวครั้งแรก หมอบอกเป็น ผช
1 ตอบกลับ

ชัดมากเลยค่ะแม่ 55555 ของบ้านนี้ได้ครั้งละประมาณ 4-5 รูปค่ะ น่าจะแล้วแต่ รพ. ด้วยไหมคะ ไม่แน่ใจ

2y ago

วันศุกร์นี้คุณหมอนัดไปซาวแบบละเอียดอีกทีค่ะ หมอบอกซาวมองเห็นยาก