สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

แผ่นซับน้ำนมจำเป็นมั้ยคะ เห็นบางคนบอกว่าซื้อมาก็สิ้นเปลืองเปล่าๆเพราะไม่ได้ใช้ แม่ๆคนอื่นได้ใช้กันมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แค่ช่วงแรกๆ ค่ะ พอร่างกายปรับตามปริมาณที่ลูกกิน ก็ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ