แผลเย็บหลังคลอด

แผลเย็บหลังคลอดแยกกัน ถ้าไม่ไปเย็บใหม่ อีกรอบ จะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าเรารักษาความสะอาดดีๆ รักษาดีๆ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

แผลติดกันเองได้ค่ะ แต่จะติดช้ากว่าการเย็บใหม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏#ไม่กล้าเย็บแผลใหม่เลยคะกลัว 😍🥰🙏