แผลฝีเย็บ27วันปกติไหมคะ

แผลฝีเย็บแบบนี้ผิดปกติไหมคะ คลอดน้องได้27วันแล้วค่ะ พึ่งมีอาการเจ็บเมื่อวาน อันตรายไหมคะ หมอนัดตรวจหลีงคลอดวันที่30เมษาต้องไปหาหมอก่อนไหม #ขออภัยภาพรูปภาพไม่สุขภาพ

แผลฝีเย็บ27วันปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ปกติแม่ก็เป็นแบบนี้นะคะแม่ลองทานไข่ต้มดูนะคะช่วยเรื่องแผลของเราได้จ้า

4w ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่เดี๋ยวก็หายจ้า