แผลฝีเย็บหายในกี่วัน

แผลฝีเย็บคลอดธรรมชาติหลายเจ็บในกี่วันค่ะ บ้านนี้9วันแล่วยังบวมๆยุขอสอบถามหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6วันหายเจ็บค่ะ แต่เจ็บเวลาปัสสาวะ บวมเป็นอาทิตย์ๆ เดือนกว่าค่ะคือหายทุกอย่างสนิท พยายามลุกเหินเดินนั่งบ่อยๆค่ะแผลจะได้หายไวๆ