แผลฝีเย็บ

แผลฝีเย็บกี่วันหายคะแม่ๆ แต่ละคนไม่เหมือนกัน เลยมาถามแต่ละบ้านว่าแผลแม่กี่วันหายคะ บ้านนี้7 วันยังไม่หายเลย เดินลำบาก ยังหน่วงๆตูดอยู่เลย??

1 ตอบกลับ

หายดีก็1เดื อนค่ะ

5y ago

ตอนนี้ได้14 วันแล้วค่ะ ยังมีเลือดออกบ้างครั้งเวลาซับหลังจากฉี่หรือขับถ่ายค่ะ😫😫