สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แผลผ่าคลอด แม่ๆออกโรงบาลกันกี่วันถึงขับรถมอไซค์ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

1 สัปดาห์เปิดแผล แผลแห้งติดดีมั้ยคะ ถ้าแผลข้างนอกดีแต่อาจจะมีเจ็บข้างในอยู่ ช่วง1-2อาทิตย์แรกควรระวัง ถ้ามีความจำเป็นต้องไปธุระจริงๆเป็นคนซ้อนเอาดีกว่าค่ะ ให้คนอื่นขับ ไม่ควรเสี่ยงกระทบกระเทือนมาก

2y ago

พน. ตัดไหมแล้วจ้า ถามเป็นความรู้คะแม่ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้3เดือนค่ะรอมดลูกเข้าอู่ และอยู่ไฟครบเรียบร้อยคงขับมอเตอร์ไซค์ได้

2y ago

โห่ แบบนี้นานเกินเลยค่ะ รอไม่ไหว 😆