คลอดน้องได้8วันค้ะ

แผลที่หมอเย็บให้ไหมหลุดออกเห้นรอยที่หมอกรีดตอนคลอดน้องจะเป้นอะไรไหมค่ะแผลจะกลับมาติดกันไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใหมที่หมอเย็บให้เป็นใหมละลายค่ะแม่

4y ago

แผลจะกลับมาติดกันเองใช้ไหมค่ะเพราะเห้นรอยที่หมดกีดแผลตอนคลอดค่ะ