แผลผ่าตัดกี่สัปดาห์ถึงจะหายดีสามารถทำงานบ้านได้ค่ะ

แผลที่ผ่าไม่เห็นรู้สึกคันเหมือนคุณแม่ท่านอื่นเลย?

2 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งที่รู้สึกแป๊บๆค่ะดูภายนอกก็แห้งดีเวลาซักผ้าและอาบน้ำให้น้องไม่รู้สึกเจ็บแต่ก็กลัวว่าแผลข้างในจะฉีก