แผลแยก

แผลที่คลอดลุกแยกออกค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกรอดุเดือน1ว่าติดไหมถ้าไม่ติดเย็บใหม่ขอสอบหน่อยค่ะว่ามันจะติดกันเองได้ไหมถ้าเย้บใหม่จะเต้บมากรึป่าวค่ะมีวิทีไหนที่ทำไห้ติดเร็วๆบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของหนูก็แยกเหมือนกันค่ะพี่สาวหนูก็ท้องแรกแผลแยกเหมือนกันเขาบอกให้เอาน้ำเกลือเช็ดแผลอย่าปล่อยให้แผลอับชื้นต้องให้แผลแห้งถึงจะหายเร็ว ส่วนตัวหนูแผลแยกหนูเอาเหล้าขาวเช็ดแผลคนแก่เขาซื้อมาให้เช็ดหนูก็เช็ดเป่าให้แผลแห้งสนิทนานๆไปคงติดแต่หนูเพิ่งจะเช้ดได้1วันแผลหนูยังไม่ติดกัน

กินใข่เยอะๆค่ะช่วยใด้

4y ago

กินไข่แผลหายช้าค่ะ