แผลฉีดวัคซีนแบบนี้ปกติไหมคะ

แผลจากฉีดวัคซีนลูกสาวเป็นแบบนี้ปกติหรือไม่ปกติคะแม่ แม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง ตอนนี้แม่กังวล เพราะพรุ่งนี้จะพาไปฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน มันจะเป็นแบบเดิมอีกไหมคะ แล้วแผลนี้มีโอกาสหายบ้างไหม 🥺😞

แผลฉีดวัคซีนแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

อันนี้ที่แขนใช่ไหมแม่ ถ้าใช่อันนี้คือแผลปลูกฝีค่ะ บ้านนี้ก็เป็นกำลังจะหาย #ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ตรงแขน หัวไหล่ ค่อยโล่งใจหน่อยค่า นึกว่าเป็นอะไร🤣 🥰🙏🏻