ทีมกุมภาอยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ว

แป๊บๆ 34w แล้ว อยากเจอหน้าหนูน้อยที่สุด ยิ่งใกล้แม่ยิ่งตื่นเต้น อยากเห็นหนูออกมาดิ้นดุ๊กดิ๊กข้างนอกเต็มที่แล้ว #ท้องแรกก็จะตื่นเต้นหน่อย #ลูกสาวคนแรก #ทีมกุมภา64

1 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง ท้องได้13wมีอาการหัวใจสั่นเหนื่อยมากๆเลยค่ะ