ลูก10เดือนจะ11เดือนแล้วค่ะยังไม่คลาน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เห็นน้องพยายามดึงตัวเองขึ้นมั้ยคะ แม่ลองไปปรึกษาหมอทางด้านพัฒนาการดูค่ะ

ฟัน ถ้า 1.6 ขวบไม่ขึ้น แนะนำหาหมอนะคะ