ตอนนอนท้องใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

แปลกมั้ยคะ 6เดือนค่ะ

ตอนนอนท้องใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่จะเป็นเวลานอนหงาย พยายามนอนตะเเคงค่ะ

เป็นค่ะทุกครั้งที่นอนหงาย จนตอนนี้8เดือน ต้องนอนตะแคงตลอด

อาจเป็นเพราะแม่นอนหงายก็ได้ค่ะ

มดลูกลอยหรือป่าวคะแบบนี้เพราะนอนหงาย ต้องนอนตะแคงค่ะ

ไม่แปลกค่ะมือลูบๆท้องเบาๆเดี๋ยวน้องก็คลายเองค่ะ☺️

พยายามนอนตะเเคงซ้าย อย่านอนหงายท้องจะเเข็ง

ฝึกนอนตะแคงบ่อยๆนะคะ ซ้ายขวาสลับกันค่ะ

ท้องเล็กจังค่ะ6เดือนแล้วหราค่ะคุนแม่

เขาเคยเป็นตอนท้อง3เดือนกว่า

ถ้านอนหงายเป็นเหมือนกันค่ะ