แปรงลิ้น แปรงซิลิโคน 🔥ราคา15บาท

แปรงลิ้น แปรงซิลิโคน 🔥ราคา15บาท🔥 แปรงสีฟันแบบสวมนิ้ว ใช้ได้ทั้งเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง - ใช้นวดเหงือก ทำความสะอาดลิ้นและฟัน ลดการสะสมเชื้อโรคในช่องปาก ลดอาการลิ้นเป็นฝ้าสำหรับเด็กเล็ก - ทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียส - มาพร้อมกล่องเก็บ เพื่อรักษาความสะอาด และพกพาง่าย - ขนาดแปรง 5.5*2.3 mm / ขนาดกล่อง 7*2.8 cm 🔥ราคา15บาท🔥 สนใจติดต่อ ID Line: @momsabuy (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ) เพจ: https://www.facebook.com/momsabuy โทร: 083-544 1781 (นุ้ย) #แปรงลิ้น #แปรงสีฟัน #เด็ก #สัตว์เลี้ยง #แปรงซิลิโคน #แปรงสวมนิ้ว #สุนัข #ทารก #แปรงนวด #แปรงเหงือก #แปรงนวดเหงือกซิลิโคน #แปรงนวดเหงือกเด็ก #แปรงนิ้ว #แปรงฟันเด็ก #แปรงสีฟันสําหรับเด็ก #สินค้าแม่และเด็ก #ราคาถูก #ลิ้นเป็นฝ้า

แปรงลิ้น แปรงซิลิโคน 🔥ราคา15บาท
1 ตอบกลับ

สนใจติดต่อ ID Line: @momsabuy (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)