สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แปรงซิลิโคลนเด็กแรกเกิดใช้ได้ไหมคะแม่ๆเห็นสวนใหญ่ใช้ผ้าก๊อชเช็ดลิ้นกัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองอันนี้ดูค่ะ เห็นแม่ๆส่วนใหญ่เขาใช้แบบนี้กัน แม่บ้านนี้ก็สั่งมาไว้แล้วค่ะ เช็ดได้ตั้งแต่แรกเกิดจนโตเลยค่ะ

ผ้าก๊อตหรือผ้าอ้อมจะถูออกง่ายกว่าค่ะ