ความไม่เห่อเหลน ของคุณทวด?

แบ่งปันความน่าเอ็นดูของคนที่บ้าน เรื่องมีอยู่ว่า ปู่เราไปเที่ยวแล้วไปเจอเด็กชื่อ ' ตันหยง ' ปู่ชอบมากเจอเราปุ๊ป ปู่ก็บอกเลยว่าอยากให้เหลน ชื่อ นี้นะ ย่าเราก็ ไม่!!!!!!! ชั้นคิดไว้แล้วจะให้ชื่อ ' ต้องตา ' ? ? : ชื่อลูกเธอก็ตั้ง ชื่อหลานเธอก็ตั้ง นี่ชื่อเหลน เธอจะแย่งตั้งอีกแล้วให้พี่มีสิทธิ์อะไรในบ้านบ้าง ? ? : ชื่อที่พี่ตั้งก็น่ารัก แต่มันดูหมวยๆ บ้านเราไม่ใช่คนจีนนะ ความงอแงของทั้งคู่ก็ ยังไม่จบยังแอบเถียงกันมาเกือบอาทิตย์ ??? จนสุดท้ายให้แม่เลือก มาเลยจะเอายังไง เรา : ก็น่ารักทั้งคู่แหละ แต่ไท่ถามพ่อเด็กหน่อยหรอเค้าอยากให้ชื่ออะไร #ไม่ต้องเห่อขนาดนั้นก็ได้คลอดตั้งปีใหม่ ? : ใครเห่อ ไม่ได้เห๊อ ปล๊าววววว เสียงสูงดั่งมิสแกรน จ้าาาา...... ไม่เห่อ จร้าาาาาาาาา ? ตอนตั้งชื่อลูกบ้านไหนมีสงครามเล็กๆ ในบ้านบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ย่ากับยายจะแยงชิงหลานกันแล้วค่ะ